Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
THỐNG KÊ
MUA BUÔN/MUA SỈ NƯỚC HOA

 

Bán Sỉ Nước Hoa

Wholesale Perfume

 

 

Vân rất hoan nghênh các bạn quan tâm đến việc hợp tác phân phối sản phẩm của NuocHoaPicPic.com đến với những khách hàng thân yêu có nhu cầu sử dụng nước hoa THẬT trên khắp mọi miền. Vân nhập hàng trực tiếp từ Sephora nên sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng, đa dạng và phong phú.

 

Bạn có thể tải Bảng Giá Bán Buôn ở dưới cùng bài viết này để xem danh mục sản phẩm cập nhật và các mức chiếc khấu dành cho bán buôn (bán sỉ). Sau đó, bạn email danh sách các sản phẩm bạn cần mua buôn đến địa chỉ nuochoapicpic@gmail.com để Vân báo giá chính xác cho các sản phẩm bạn chọn.

 

Bang Gia Si Nuoc Hoa Pic Pic

Nước Hoa ở Pic Pic là 100% có hàng sẵn, có thể giao ngay, không cần phải chờ order đâu ạ!

 

 

DIỄN GIẢI VỀ GIÁ BÁN SỈ

Ở NƯỚC HOA PIC PIC

 

 

Giá chiết khấu dành cho mua sỉ/mua buôn nước hoa tại Pic Pic được tính theo nguyên tắc mua nhiều giảm nhiều và được chia thành 3 mức như sau:

 

- Giá Sỉ Mức 1: Áp dụng cho đơn hàng từ 10-30 triệu/1 tháng (tính theo giá trị thực trả): Bạn được giảm 22% tổng giá trị đơn hàng so với giá bán lẻ tại web;

 

- Giá Sỉ Mức 2: Áp dụng cho đơn hàng từ 30-50 triệu/1 tháng (tính theo giá trị thực trả): bạn được giảm 32% tổng giá trị đơn hàng so với giá bán lẻ tại web;

 

- Giá Sỉ Mức 3: Áp dụng cho đơn hàng >50 triệu/1 tháng (tính theo giá trị thực trả): bạn được giảm 42% tổng giá trị đơn hàng so với giá bán lẻ. Đây là mức giá có lợi nhất với tỷ lệ chiết khấu cao nhất, thậm chí tiệm cận với giá gốc mua trực tiếp tại hãng nước hoa ở nước ngoài. Bạn nên cân nhắc nhập hàng với mức 3 này để có được giá đầu vào thấp nhất giúp việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

 

* Lưu ý: một vài hãng nước hoa không có chính sách giảm sâu cho đại lý như Chanel, Dior, Hermes... thì giá sỉ nước hoa của các hãng này sẽ không có mức giảm 32%, 42%. Bạn nhớ xem kỹ mức giá từng chai trong Bảng giá sỉ trước khi chốt đơn hàng nhé.

 

--------------

 

Ngoài ra, Đại lý mua buôn có thể mua nhiều lần trong tháng (mỗi lần tối thiểu >10triệu đồng) để tích lũy doanh số và nhận mức chiếc khấu tương ứng tại mỗi lần mua hàng. Ví dụ, trong tháng 5 bạn mua 3 đơn hàng trị giá 20 triệu đồng thì mỗi đơn hàng được tính giá chiết khấu như sau:

 

- Đơn hàng 20 triệu đầu tiên của tháng: áp giá mức 1, giảm 22% so với giá bán lẻ tại web;

- Đơn hàng 20 triệu thứ 2 của tháng: áp giá mức 2, giảm 32% so với giá bán lẻ tại web;

- Đơn hàng 20 triệu thứ 3 của tháng: áp giá mức 3, giảm 42% so với giá bán lẻ tại web.

 

--------------

 

MỘT SỐ Ý KIẾN CỦA KHÁCH MUA SỈ NƯỚC HOA

CỦA NƯỚC HOA PIC PIC

 

 

heart Em dùng nước hoa bên chị thơm quá, chất lượng quá nên em mới muốn bán luôn - Ms. Loan, Quận 10, Tp. Hcm

Nuoc hoa Alaia Blanche Edp - Nuoc Hoa Pic Pic

 

Gioi thieu ve Nuoc Hoa Pic Pic

Giá sỉ mức 3 (trên 50tr) ở Pic Pic có tỷ lệ chiếc khấu tốt nhất với mức giá gần như tiệm cận với giá gốc nhập tại kho của hãng. 

 

--------------

 

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

MUA SỈ NƯỚC HOA TỪ PIC PIC

 

 

H: Ai Sẽ Chịu Phí Vận Chuyển?

Đ: Đối với đơn hàng mua sỉ nước hoa, Vân sẽ bao phí vận chuyển. Bạn chỉ thanh toán tiền hàng và không trả thêm gì nữa ạ.

 

 

H: Giao Hàng & Thanh Toán Thế Nào?

 

Đ: Đối Với Khách Ở Nội Thành - TP. Hồ Chí Minh: Từ Quận 112, Quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức.

- Giao hàng trong vòng 24h sau khi đặt, thu tiền tận nơi.

- Thời gian giao từ 8h-17h00, giao suốt tuần không nghỉ ngày nào.

- Người giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao.

 


Đ: Đối Với Khách Ở Ngoại Thành - TP. Hồ Chí Minh (Huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn) và các tỉnh thành khác:

- Chuyển khoản trước tiền hàng vào một trong các tài khoản bên dưới.

- Trong vòng 12h từ khi nhận được thanh toán, hàng sẽ được đóng gói và xuất chuyển cho EMS.

- Giao hàng đến bạn trong giờ hành chính từ Thứ 2-Thứ 7 (Chủ nhật nghỉ).

- Nếu bạn ở trung tâm của các tỉnh thành: nhận hàng sau 2 ngày làm việc.

- Nếu bạn ở thôn, xã, huyện, thị trấn và các vùng sâu xa: nhận hàng sau 3-4 ngày làm việc.

- Số tài khoản nhận thanh toán:

 

Tài khoản nhận thanh toán chính thức của Nước Hoa Pic Pic

 

--------------

 

BẢNG GIÁ SỈ

NƯỚC HOA PIC PIC

 

Mời bạn bấm tải Bảng Giá Sỉ Nước Hoa ở bên dưới đây. Bảng giá có định dạng là excel 2016, xem tốt nhất bằng máy tính bàn bạn nhé.

 

TAI GIA SI NUOC HOA PIC PIC

Bạn tải list về, điền số lượng sản phẩm cần mua, sau đó email lại list đặt hàng cho Pic Pic là ok nhé. 

 

 

Mọi thắc mắc liên quan đến việc mua buôn nước hoa, bạn vui lòng liên hệ với Vân qua email: nuochoapicpic@gmail.com. Vân sẽ nhanh chóng giải đáp.

 

Trân trọng,

Mỹ Vân

NƯỚC HOA PIC PIC

DMCA.com Protection Status

 

 

 

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

 • “Hầu hết nước hoa tôi dùng đều nhờ người thân ở Mỹ gửi về. Mua hàng ở VN, tôi cứ thấy không yên tâm vì ngay cả mua tại các Trung tâm thương mại cao cấp thì hương nước hoa cũng nhàn nhạt chứ không đậm, chuẩn giống mùi nước hoa mua ở nước ngoài. Vừa rồi, con gái tôi tặng 1 chai nước hoa mua từ Nước Hoa Pic Pic. Tôi rất bất ngờ vì chất lượng nước hoa ở đây hoàn toàn không thua kém những chai nước hoa mua ở nước ngoài mà tôi đã dùng. Con gái tôi bảo đã tìm hiểu kỹ về Nước Hoa Pic Pic nên rất tin tưởng mua tặng tôi. Thì ra ở Việt Nam vẫn có thể tìm được nơi an tâm để mua nước hoa thật như Nước Hoa Pic Pic”.
   
  Nguyễn Thị Ái
  “NuocHoaPicPic.com is a great place to buy TRUTH perfume for foreigner like me. The Chanel de Bleu I bought in NuocHoaPicPic.com even more fragrant than the one I bought in Japan. Thank you Nuoc Hoa Pic Pic for awesome perfume" (Nước Hoa Pic Pic đúng là nơi tuyệt vời để mua nước hoa THẬT ở Việt Nam cho người ngoại quốc như tôi. Chai Chanel Bleu tôi mua tại Nước Hoa Pic Pic thậm chí còn thơm hơn chai mà tôi mua ở Nhật. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic vì nước hoa quá tuyệt vời).
   
  Taijutsu Sam
 • “Mình làm việc ở công ty nước ngoài nên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và cấp trên là người nước ngoài. Vì vậy, nước hoa đối với mình như một công cụ giao tiếp phi ngôn ngữ giúp khẳng định phong cách và sự lịch thiệp. Mình đã liên hệ với Nước Hoa Pic Pic và được tư vấn 2 sản phẩm phù hợp để sử dụng trong môi trường công sở (indoor) và thể thao (outdoor). Mình hoàn toàn hài lòng và cảm thấy rất tự tin khi sử dụng sản phẩm của Nước Hoa Pic Pic.
   
  Nguyễn Minh Tâm
  “Em rất rất rất thích dùng nước hoa, thích tới mức độ nghiện luôn hihi. Từ khi chị Mỹ Vân mở trang Nước Hoa Pic Pic, có lẽ em là người happy nhất. Để em xem, tính đến nay em đã mua của Nước Hoa Pic Pic khoảng 14 chai nước hoa mini và 1 chai full size 100ml. Tất cả những gì em có thể nói về Nước Hoa Pic Pic chỉ có 3 chữ: Quá Tuyệt Vời!”.
   
  Nguyễn Ngọc Hương
 • “Bạn mình ở ngoài Bắc liên hệ mua hàng của Nước Hoa Pic Pic nhưng muốn đảm bảo nên nhờ mình ở Tp. HCM đến trực tiếp kiểm tra đúng hàng chuẩn thì mới mua và chuyển ra cho nó. Nếu mua để tự dùng thì mình không quan trọng lắm nhưng vì được ủy quyền nên mình phải thật cẩn thận để không phụ lòng tín nhiệm của thằng bạn thân. Các dấu hiệu có thể check mình đã check hết, chưa yên tâm mình còn đặt ra rất nhiều câu hỏi về chất lượng và dịch vụ của Nước Hoa Pic Pic. Mất hơn 1h40’ cuối cùng mình cũng bị thuyết phục và ship chai 212 Sexy Men ra cho thằng bạn. Bạn mình rất hài lòng và cảm ơn mình đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh làm “thẩm định viên” bất đắc dĩ. Các bạn có thể yên tâm vì mình rất khó tính nhưng cũng bị thuyết phục vì chất lượng và dịch vụ rất ok của Nước Hoa Pic Pic. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic đã rất kiên nhẫn tiếp đón mình! ^^”.
   
  Hải - Bạn Mr. Thiện
  “Em cần mua cặp nước hoa để dùng chung với ông xã vào những dịp đi đám cưới hay tiệc tùng khi đi cùng nhau. Em quyết định chon mua cặp One Million của Paco Rabbanne từ Nước Hoa Pic Pic. Ban đầu ông xã em hơi ngại dùng vì chưa quen. Em động viên một lúc thì anh ấy cũng đồng ý. Thật bất ngờ, cặp nước hoa có hương thơm quá tuyệt vời và độ bám mùi dai đến 3 ngày. Cả em và ông xã đều rất hài lòng. Cuối tuần vợ chồng em đi tiệc, ai cũng hỏi thăm bọn em dùng gì mà thơm thế, hihi. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic đã giúp vợ chồng em có được mùi hương đồng điệu.
   
  Diễm Mai
 

 

 
Đăng ký nhận email

Địa chỉ: Block Orchid 1 - Số 118 đường 3-2, Quận 10, Tp. HCM

Mở cửa: 8h00-20h00 Thứ 2 - Thứ 7, chỉ nhận đặt online - không bán trực tiếp.

Bản quyền © 2014 thuộc NuocHoaPicPic.com Google+
<script>(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js#xfbml=1&version=v2.12&autoLogAppEvents=1'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));<script>