Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Thống kê
Chương Trình Cộng Tác Viên Bán Hàng

Chương Trình
Cộng Tác Viên Bán Hàng
Nước Hoa Pic Pic

 

Vân rất hoan nghênh các bạn quan tâm đến việc hợp tác giới thiệu sản phẩm của www.NuocHoaPicPic.com đến với những khách hàng thân yêu có nhu cầu sử dụng nước hoa THẬT trên khắp mọi miền. Vân nhập hàng trực tiếp từ Sephora nên sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng, đa dạng và phong phú.

 

Bạn có thể tham gia Chương Trình Cộng Tác Viên Bán Hàng (CTV) của Nước Hoa Pic Pic với nội dung cụ thể như sau:

 

1. Phương thức hoạt động.

Bạn sử dụng Link CTV Riêng của mình để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của www.NuocHoaPicPic.com trên các kênh (Facebook, blog, website…) của mình.

 

Khách hàng từ kênh của bạn chuyển đến mua hàng trực tiếp trên website www.NuocHoaPicPic.com, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng là 5% từ đơn hàng đó.

 

Doanh số được tính sau 10 ngày đơn hàng giao thành công.

 

2. Cách thực hiện.

- Bạn đăng ký tài khoản ở đây: Đăng Ký Tài Khoản

- Đăng nhập vào tài khoản mới tạo, vào mục Đăng Ký Cộng Tác Viên.

- Tại đây sẽ có Link CTV cấp riêng cho bạn. Copy Link này để giới thiệu cho khách hàng của bạn mua nước hoa.

- Khách hàng nhấp vào Link CTV riêng của bạn và mua hàng thành công thì hệ thống sẽ tự động tính hoa hồng cho bạn.

Cộng Tác Viên Bán Hàng Nước Hoa Pic Pic

 

3. Thanh toán.

Bạn có thể tự kiểm tra số đơn hàng thành công và giá trị hoa hồng của mình một cách hoàn toàn chủ động bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình tại website NuocHoaPicPic.com.

 

Bảng sao kê doanh số trong tháng sẽ được gửi đến email đăng ký của CTV vào ngày 01-05 tháng sau. Nếu thống nhất giá trị sao kê, hoa hồng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản đăng ký của CTV vào ngày 10 tháng sau.

 

Giá trị hoa hồng tối thiểu là 1.000.000đ/tháng (một triệu đồng). Nếu thấp hơn sẽ được dồn vào tháng tiếp theo.

Lưu ý rằng, bằng việc đăng ký Link CTV là bạn đã chấp thuận các Điều khoản và điều kiện quy định quyền và nghĩa vụ giữa CTV cùng NHPP. Xin vui lòng đọc Thỏa Thuận Chương Trình Cộng Tác Viên Với Nước Hoa Pic Pic cẩn thận để tránh có bất kỳ sự hiểu lầm nào.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến việc trở tham gia Chương trình Cộng Tác Viên Bán Hàng, bạn vui lòng liên hệ với Vân qua email: nuochoapicpic@gmail.com. Vân sẽ nhanh chóng giải đáp.

 

Trân trọng,

Mỹ Vân

NƯỚC HOA PIC PIC

 

DMCA.com Protection Status

 

 

 

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

 • “Hầu hết nước hoa tôi dùng đều nhờ người thân ở Mỹ gửi về. Mua hàng ở VN, tôi cứ thấy không yên tâm vì ngay cả mua tại các Trung tâm thương mại cao cấp thì hương nước hoa cũng nhàn nhạt chứ không đậm, chuẩn giống mùi nước hoa mua ở nước ngoài. Vừa rồi, con gái tôi tặng 1 chai nước hoa mua từ Nước Hoa Pic Pic. Tôi rất bất ngờ vì chất lượng nước hoa ở đây hoàn toàn không thua kém những chai nước hoa mua ở nước ngoài mà tôi đã dùng. Con gái tôi bảo đã tìm hiểu kỹ về Nước Hoa Pic Pic nên rất tin tưởng mua tặng tôi. Thì ra ở Việt Nam vẫn có thể tìm được nơi an tâm để mua nước hoa thật như Nước Hoa Pic Pic”.
   
  Nguyễn Thị Ái
  “NuocHoaPicPic.com is a great place to buy TRUTH perfume for foreigner like me. The Chanel de Bleu I bought in NuocHoaPicPic.com even more fragrant than the one I bought in Japan. Thank you Nuoc Hoa Pic Pic for awesome perfume" (Nước Hoa Pic Pic đúng là nơi tuyệt vời để mua nước hoa THẬT ở Việt Nam cho người ngoại quốc như tôi. Chai Chanel Bleu tôi mua tại Nước Hoa Pic Pic thậm chí còn thơm hơn chai mà tôi mua ở Nhật. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic vì nước hoa quá tuyệt vời).
   
  Taijutsu Sam
 • “Mình làm việc ở công ty nước ngoài nên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và cấp trên là người nước ngoài. Vì vậy, nước hoa đối với mình như một công cụ giao tiếp phi ngôn ngữ giúp khẳng định phong cách và sự lịch thiệp. Mình đã liên hệ với Nước Hoa Pic Pic và được tư vấn 2 sản phẩm phù hợp để sử dụng trong môi trường công sở (indoor) và thể thao (outdoor). Mình hoàn toàn hài lòng và cảm thấy rất tự tin khi sử dụng sản phẩm của Nước Hoa Pic Pic.
   
  Nguyễn Minh Tâm
  “Em rất rất rất thích dùng nước hoa, thích tới mức độ nghiện luôn hihi. Từ khi chị Mỹ Vân mở trang Nước Hoa Pic Pic, có lẽ em là người happy nhất. Để em xem, tính đến nay em đã mua của Nước Hoa Pic Pic khoảng 14 chai nước hoa mini và 1 chai full size 100ml. Tất cả những gì em có thể nói về Nước Hoa Pic Pic chỉ có 3 chữ: Quá Tuyệt Vời!”.
   
  Nguyễn Ngọc Hương
 • “Bạn mình ở ngoài Bắc liên hệ mua hàng của Nước Hoa Pic Pic nhưng muốn đảm bảo nên nhờ mình ở Tp. HCM đến trực tiếp kiểm tra đúng hàng chuẩn thì mới mua và chuyển ra cho nó. Nếu mua để tự dùng thì mình không quan trọng lắm nhưng vì được ủy quyền nên mình phải thật cẩn thận để không phụ lòng tín nhiệm của thằng bạn thân. Các dấu hiệu có thể check mình đã check hết, chưa yên tâm mình còn đặt ra rất nhiều câu hỏi về chất lượng và dịch vụ của Nước Hoa Pic Pic. Mất hơn 1h40’ cuối cùng mình cũng bị thuyết phục và ship chai 212 Sexy Men ra cho thằng bạn. Bạn mình rất hài lòng và cảm ơn mình đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh làm “thẩm định viên” bất đắc dĩ. Các bạn có thể yên tâm vì mình rất khó tính nhưng cũng bị thuyết phục vì chất lượng và dịch vụ rất ok của Nước Hoa Pic Pic. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic đã rất kiên nhẫn tiếp đón mình! ^^”.
   
  Hải - Bạn Mr. Thiện
  “Em cần mua cặp nước hoa để dùng chung với ông xã vào những dịp đi đám cưới hay tiệc tùng khi đi cùng nhau. Em quyết định chon mua cặp One Million của Paco Rabbanne từ Nước Hoa Pic Pic. Ban đầu ông xã em hơi ngại dùng vì chưa quen. Em động viên một lúc thì anh ấy cũng đồng ý. Thật bất ngờ, cặp nước hoa có hương thơm quá tuyệt vời và độ bám mùi dai đến 3 ngày. Cả em và ông xã đều rất hài lòng. Cuối tuần vợ chồng em đi tiệc, ai cũng hỏi thăm bọn em dùng gì mà thơm thế, hihi. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic đã giúp vợ chồng em có được mùi hương đồng điệu.
   
  Diễm Mai
 

 

 
Đăng ký nhận email

Địa chỉ: Phòng 620 Chung cư Bộ Đội Biên Phòng, Đường Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (phía sau chợ Tân Sơn Nhất)

Mở cửa: 8h00-20h00 Thứ 2 - Thứ 7, vui lòng gọi Vân số 0942.680808 trước khi đến.

Bản quyền © 2014 thuộc NuocHoaPicPic.com Google+