Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
THỐNG KÊ
Câu Hỏi Thường Gặp

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Ở Nước Hoa Pic Pic

 

 

Để phục vụ tốt hơn cho việc truy cập thông tin của bạn, Vân liệt kê dưới đây những câu hỏi thường gặp mà Nước Hoa Pic Pic nhận được.

 

Bạn xem có nội dung nào trùng với thắc mắc của mình không nhé. Việc này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn và cả cho Vân nữa ạ.

 

Cảm ơn bạn rất nhiều!

 

Mỹ Vân

NƯỚC HOA PIC PIC

-------------------------

 

 

 

HCó phải tất cả các sản phẩm tại Nước Hoa Pic Pic đều là hàng thật chính hãng?

 

ĐChắc chắn 100%.

 

Vân kinh doanh dựa trên uy tín và cam kết nên không và sẽ không bao giờ bán bất cứ sản phẩm nào khác các thương hiệu chính hãng trên trang web NuocHoaPicPic.com.

 

Bên cạnh đó, Vân hiểu rõ kinh doanh online yêu cầu về uy tín cao hơn cả kinh doanh truyền thống (cửa hàng trực tiếp) vì mọi thông tin tiêu cực sẽ được truyền rất nhanh trên internet. Việc này không những ảnh hưởng đến việc phát triển kinh doanh của NuocHoaPicPic.com mà còn ảnh hưởng đến công việc hiện tại của Vân nữa vì mọi thông tin nơi làm việc, bạn bè, gia đình... Vân đã công khai trên website www.NuocHoaPicPic.com cũng như trên Facebook.

 

Từ khi thành lập ngày 14.02/2012 đến nay, Vân đã giao thành công trên 10.000 đơn hàng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước: từ Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Nội đến Nghệ An, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, đến Vũng Tàu, Cần Thơ... Không ít khách hàng quay lại mua 3-4 lần, thậm chí mua 5-7 sản phẩm một lúc (chuyển khoản trước cho Vân). Vì vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng tại www.NuocHoaPicPic.com thì hãy hoàn toàn yên tâm nhé.

 

Gioi thieu ve Nuoc Hoa Pic Pic

Nước Hoa Pic Pic nhận được rất nhiều lời khen và cảm ơn sau mua hàng.

 

 

H. Có thể đến mua trực tiếp không?

 

ĐVân chỉ bán online tại website NuocHoaPicPic.com, không mở cửa hàng.

 

Khách hàng của Vân từ những người thân tín như bạn bè, đồng nghiệp, người quen và các độc giả của website www.NuocHoaPicPic.com. Sau khi sử dụng hài lòng nên tín nhiệm quay lại và giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới. Rất nhiều bạn đã trở thành khách quen của Vân.

 

Gioi thieu ve Nuoc Hoa Pic Pic

Đặt hàng online là cách hiệu quả nhất để mang nước hoa đến với khách hàng ở mọi nơi.

 

 

H. Tại sao ngoài Pháp còn có sản phẩm made in USA, UK, Spain, Italia… trên website của Nước Hoa Pic Pic?

 

ĐMặc dù Pháp được xem là nôi của ngành công nghiệp nước hoa nhưng thật tế Mỹ mới là thị trường tiêu thụ hùng mạnh nhất trong lĩnh vực này. Vì lý do thương mại nên có nhiều thương hiệu quyết định đặt nhà máy sản xuất ngay tại thị trường mục tiêu của họ tại Mỹ thay vì ở Pháp để tiết kiệm chi phí vận chuyển và chủ động kênh phân phối.

 

Để đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên ngoài các sản phẩm có sản xuất tại Pháp, các sản phẩm còn lại của Nước Hoa Pic Pic được nhập từ các quốc gia có tiêu chuẩn tương đồng khác như USA, UK, ITALY…

 

Gioi thieu ve Nuoc Hoa Pic Pic

Nước hoa ở Pic Pic rất đa dạng, từ hàng niche sang hiếm đến designer, popular, celebrity...Tất cả đều có sẵn, giao ngay trong 24h.

 

 

H. Tại sao giá bán của Nước Hoa Pic Pic cao hơn những nơi khác?

 

ĐHầu hết sản phẩm tại Nước Hoa Pic Pic được nhập về từ Sephora (http://www.sephora.fr) - một Tập đoàn hàng đầu về nước hoa và mỹ phẩm được thành lập đầu tiên ở Pháp  và đến nay đã phát triển 1.300 cửa hàng tại 27 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm của Sephora không những đa dạng chủng loại mà còn nổi tiếng về lựa chọn sản phẩm và thương hiệu uy tín.

 

Đặc biệt, sản phẩm mà Vân chọn bán trên website NuocHoaPicPic.com toàn bộ là sản phẩm được sản xuất để bán cho người dân bản địa tại Pháp và Châu Âu nên có tiêu chuẩn chất lượng cao khác biệt với các sản phẩm được sản xuất để tiêu thụ tại các nước Châu Á.

 

Việc này tương tự như giá của một chiếc xe máy SH sản xuất để sử dụng tại thị trường nội địa Nhật sẽ cao hơn giá chiếc xe SH được sản xuất và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Mặc dù cả hai chiếc xe máy này đều do cùng một hãng Honda sản xuất.

 

Hiện nay, có nhiều người tự ý copy gần như trọn vẹn nội dung bài viết của Pic Pic để chào bán sản phẩm với giá thấp hơn từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Tuy bao bì giống hệt và giá vô cùng "hạt dẻ" nhưng chất lượng, mùi thơm và thời gian lưu hương từ sản phẩm của họ thì khác xa hàng chính hãng mà Vân cung cấp. 

 

Ngoài ra, Nước Hoa Pic Pic của Vân là thương hiệu DUY NHẤT được công nhận RETAILER tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo từ chính hãng (mỗi quốc gia chỉ được cấp duy nhất 1 barcode). Hơn nữa, nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy không thể nào có nước hoa thật giá rẻ. Ngay cả tại Pháp, giá nước hoa cũng không thể rẻ hơn giá từ những lời mời chào trên mạng đó. Vì vậy, Vân cam kết bán nước hoa chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất (chứ không phải rẻ nhất).

 

Gioi thieu ve Nuoc Hoa Pic Pic

 

 

Trường hợp cần nơi uy tín để check giá hàng thật, bạn có thể tham khảo tại hệ thống website của Sephora tương ứng cho thị trường Pháp và Mỹ tại các địa chỉ sau đây:

 

- Thị trường Pháp: www.sephora.fr. Trang này niêm yết giá bằng euro nên bạn nhân giá sản phẩm với 25.000 sẽ có mức giá gốc để tham khảo. 

 

- Thị trường Mỹ: www.sephora.com. Trang này niêm yết giá bằng dollar nên bạn nhân giá sản phẩm với 23.000 sẽ có mức giá gốc để tham khảo.

 

 

H. Tôi ở Quảng Ninh, Nước Hoa Pic Pic có vận chuyển đến chỗ của tôi không?

 

ĐCó bạn ạ. Vân có thể gửi hàng đến bất cứ nơi nào trên toàn Việt Nam mà chuyển phát nhanh EMS của Bưu điện có áp dụng dịch vụ bạn nhé.

 

Gioi thieu ve Nuoc Hoa Pic Pic

Chuyển khoản xong thì 2 ngày sau hàng sẽ đến bạn. Trường hợp ở huyện xã thì khoảng 3-4 ngày đến ạ.

 

 

H. Tại sao lại tính phí vận chuyển nước hoa?

 

ĐHiện nay, nước hoa phải chuyển phát theo thủ tục đặc biệt quy định cho hàng gửi có điều kiện. Điều này làm tăng chi phí vận chuyển mà Vân rất tiếc buộc phải thu thêm một khoản phí là 40.000 đồng cho mỗi đơn hàng dưới một triệu đồng (bạn có thể đặt đơn hàng trên một triệu để được free ship nhé).

 

Rất mong các bạn thông cảm và chia sẻ với Vân để đảm bảo nước hoa giao đến tay các bạn trong thời gian sớm nhất với tiêu chuẩn bảo quản tốt nhất từ dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của Bưu điện. 

 

-------------------------o00-------------------------

 

Trở về TRANG CHỦ của Nước Hoa Pic Pic

 

 

 

 

 

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

 • “Hầu hết nước hoa tôi dùng đều nhờ người thân ở Mỹ gửi về. Mua hàng ở VN, tôi cứ thấy không yên tâm vì ngay cả mua tại các Trung tâm thương mại cao cấp thì hương nước hoa cũng nhàn nhạt chứ không đậm, chuẩn giống mùi nước hoa mua ở nước ngoài. Vừa rồi, con gái tôi tặng 1 chai nước hoa mua từ Nước Hoa Pic Pic. Tôi rất bất ngờ vì chất lượng nước hoa ở đây hoàn toàn không thua kém những chai nước hoa mua ở nước ngoài mà tôi đã dùng. Con gái tôi bảo đã tìm hiểu kỹ về Nước Hoa Pic Pic nên rất tin tưởng mua tặng tôi. Thì ra ở Việt Nam vẫn có thể tìm được nơi an tâm để mua nước hoa thật như Nước Hoa Pic Pic”.
   
  Nguyễn Thị Ái
  “NuocHoaPicPic.com is a great place to buy TRUTH perfume for foreigner like me. The Chanel de Bleu I bought in NuocHoaPicPic.com even more fragrant than the one I bought in Japan. Thank you Nuoc Hoa Pic Pic for awesome perfume" (Nước Hoa Pic Pic đúng là nơi tuyệt vời để mua nước hoa THẬT ở Việt Nam cho người ngoại quốc như tôi. Chai Chanel Bleu tôi mua tại Nước Hoa Pic Pic thậm chí còn thơm hơn chai mà tôi mua ở Nhật. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic vì nước hoa quá tuyệt vời).
   
  Taijutsu Sam
 • “Mình làm việc ở công ty nước ngoài nên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và cấp trên là người nước ngoài. Vì vậy, nước hoa đối với mình như một công cụ giao tiếp phi ngôn ngữ giúp khẳng định phong cách và sự lịch thiệp. Mình đã liên hệ với Nước Hoa Pic Pic và được tư vấn 2 sản phẩm phù hợp để sử dụng trong môi trường công sở (indoor) và thể thao (outdoor). Mình hoàn toàn hài lòng và cảm thấy rất tự tin khi sử dụng sản phẩm của Nước Hoa Pic Pic.
   
  Nguyễn Minh Tâm
  “Em rất rất rất thích dùng nước hoa, thích tới mức độ nghiện luôn hihi. Từ khi chị Mỹ Vân mở trang Nước Hoa Pic Pic, có lẽ em là người happy nhất. Để em xem, tính đến nay em đã mua của Nước Hoa Pic Pic khoảng 14 chai nước hoa mini và 1 chai full size 100ml. Tất cả những gì em có thể nói về Nước Hoa Pic Pic chỉ có 3 chữ: Quá Tuyệt Vời!”.
   
  Nguyễn Ngọc Hương
 • “Bạn mình ở ngoài Bắc liên hệ mua hàng của Nước Hoa Pic Pic nhưng muốn đảm bảo nên nhờ mình ở Tp. HCM đến trực tiếp kiểm tra đúng hàng chuẩn thì mới mua và chuyển ra cho nó. Nếu mua để tự dùng thì mình không quan trọng lắm nhưng vì được ủy quyền nên mình phải thật cẩn thận để không phụ lòng tín nhiệm của thằng bạn thân. Các dấu hiệu có thể check mình đã check hết, chưa yên tâm mình còn đặt ra rất nhiều câu hỏi về chất lượng và dịch vụ của Nước Hoa Pic Pic. Mất hơn 1h40’ cuối cùng mình cũng bị thuyết phục và ship chai 212 Sexy Men ra cho thằng bạn. Bạn mình rất hài lòng và cảm ơn mình đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh làm “thẩm định viên” bất đắc dĩ. Các bạn có thể yên tâm vì mình rất khó tính nhưng cũng bị thuyết phục vì chất lượng và dịch vụ rất ok của Nước Hoa Pic Pic. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic đã rất kiên nhẫn tiếp đón mình! ^^”.
   
  Hải - Bạn Mr. Thiện
  “Em cần mua cặp nước hoa để dùng chung với ông xã vào những dịp đi đám cưới hay tiệc tùng khi đi cùng nhau. Em quyết định chon mua cặp One Million của Paco Rabbanne từ Nước Hoa Pic Pic. Ban đầu ông xã em hơi ngại dùng vì chưa quen. Em động viên một lúc thì anh ấy cũng đồng ý. Thật bất ngờ, cặp nước hoa có hương thơm quá tuyệt vời và độ bám mùi dai đến 3 ngày. Cả em và ông xã đều rất hài lòng. Cuối tuần vợ chồng em đi tiệc, ai cũng hỏi thăm bọn em dùng gì mà thơm thế, hihi. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic đã giúp vợ chồng em có được mùi hương đồng điệu.
   
  Diễm Mai
 

 

 
Đăng ký nhận email

Địa chỉ: Block Orchid 1 - Số 118 đường 3-2, Quận 10, Tp. HCM

Mở cửa: 8h00-20h00 Thứ 2 - Thứ 7, chỉ nhận đặt online - không bán trực tiếp.

Bản quyền © 2014 thuộc NuocHoaPicPic.com Google+
<script>(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js#xfbml=1&version=v2.12&autoLogAppEvents=1'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));<script>