Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
THỐNG KÊ

Cách Xịt Nước Hoa Giữ Mùi Lâu

Cách Xịt Nước Hoa Giữ Mùi Lâu
Cho Người Có Mồ Hôi Nặng Mùi

 

(NuocHoaPicPic.com) - Chúng ta biết là thể chất riêng khác biệt sẽ ảnh hưởng đến khả năng giữ mùi nước hoa lâu hay không trên cơ thể mỗi người. Có rất nhiều bạn sử dụng cùng một loại nước hoa nhưng lại không thể giữ được hương thơm lâu trên cơ thể như người khác. Hiện tượng này được ngành công nghiệp nước hoa gọi là Da Bài Trừ Hương Nước Hoa.

 

Một loại nước hoa Eau De Toillete thường sẽ giữ mùi trên da từ 3-4 giờ. Nhưng với người có tiết tố bài trừ hương nước hoa thì hương thơm sẽ bay hơi nhanh hơn gấp 3-4 lần. Vì vậy, bạn chỉ giữ mùi nước hoa được khoảng 1 giờ hoặc thậm chí ít hơn.


Nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này là chất axit của da. Da càng nhiều axit thì càng bài trừ hương nước hoa nhiều hơn. Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác cũng làm thay đổi hóa tính của da, tác động đến việc giữ mùi nước hoa như: bạn đang uống thuốc (tây hay đông y), bạn ăn kiêng theo thực đơn chuyên biệt, bạn đang bị stress hoặc bạn ăn đồ ăn nhiều gia vị như hành, tỏi, cari… tất cả đều ảnh hưởng đến nhiệt độ cơ thể và từ đó kích thích da bài trừ mùi hương. Thêm vào đó, da khô hoặc cơ thể đang mang thai cũng là nguyên nhân khiến hương thơm của nước hoa nhanh chóng rời xa bạn.

 

CACH XIT NUOC HOA GIU MUI LAU-NUOC HOA PIC PIC

Thuốc uống, thực đơn ăn kiêng, stress, và đồ ăn nhiều gia vị như hành, tỏi, cari...

là nguyên nhân khiến mồ hôi nặng mùi và không giữ được hương nước hoa lâu.


 

Vậy, Cách Nào Để Giữ Mùi Nước Hoa Lâu Trên Cơ Thể?

 

Các nhà chế tác nước hoa đã cung cấp 2 giải pháp để chúng ta khắc phục hiện tượng nhanh phai mùi nước hoa này như sau:


Giải Pháp Thứ Nhất là bạn hãy thoa một lớp dưỡng thể không mùi hoặc có cùng mùi hương với nước hoa lên da trước khi dùng nước hoa. Lớp dưỡng thể này sẽ giúp làm chậm tốc độ bay hương và gia tăng gấp BỐN lần tuổi thọ của nước hoa khi dùng.


Giải Pháp Thứ Hai là bạn hãy dùng dầu tắm có cùng mùi hương kết hợp với nước hoa (thường bán ở dạng Gift set). Sau khi tắm xong, trong khi da bạn vẫn còn ấm và ẩm, hãy phun một ít nước hoa lên người và các điểm có mạch đập để tạo hiệu quả khuếch tán các tinh dầu thơm có trong dầu tắm và nước hoa.


Mẹo của Vân: Nước hoa có xu hướng bay lên, vì vậy, bạn nên xịt nước hoa xịt vào những điểm mạch đập trên người và từ dưới thấp lên trên. Mạch đập sẽ làm nước hoa nóng lên, giúp mùi hương lan tỏa nhẹ nhàng vào không gian xung quanh.

 

Chúc bạn giữ được mùi hương dài lâu trên cơ thể mình nhé!

 

Mỹ Vân

NƯỚC HOA PIC PIC

 

In văn bản

 

 

 

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

 • “Hầu hết nước hoa tôi dùng đều nhờ người thân ở Mỹ gửi về. Mua hàng ở VN, tôi cứ thấy không yên tâm vì ngay cả mua tại các Trung tâm thương mại cao cấp thì hương nước hoa cũng nhàn nhạt chứ không đậm, chuẩn giống mùi nước hoa mua ở nước ngoài. Vừa rồi, con gái tôi tặng 1 chai nước hoa mua từ Nước Hoa Pic Pic. Tôi rất bất ngờ vì chất lượng nước hoa ở đây hoàn toàn không thua kém những chai nước hoa mua ở nước ngoài mà tôi đã dùng. Con gái tôi bảo đã tìm hiểu kỹ về Nước Hoa Pic Pic nên rất tin tưởng mua tặng tôi. Thì ra ở Việt Nam vẫn có thể tìm được nơi an tâm để mua nước hoa thật như Nước Hoa Pic Pic”.
   
  Nguyễn Thị Ái
  “NuocHoaPicPic.com is a great place to buy TRUTH perfume for foreigner like me. The Chanel de Bleu I bought in NuocHoaPicPic.com even more fragrant than the one I bought in Japan. Thank you Nuoc Hoa Pic Pic for awesome perfume" (Nước Hoa Pic Pic đúng là nơi tuyệt vời để mua nước hoa THẬT ở Việt Nam cho người ngoại quốc như tôi. Chai Chanel Bleu tôi mua tại Nước Hoa Pic Pic thậm chí còn thơm hơn chai mà tôi mua ở Nhật. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic vì nước hoa quá tuyệt vời).
   
  Taijutsu Sam
 • “Mình làm việc ở công ty nước ngoài nên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và cấp trên là người nước ngoài. Vì vậy, nước hoa đối với mình như một công cụ giao tiếp phi ngôn ngữ giúp khẳng định phong cách và sự lịch thiệp. Mình đã liên hệ với Nước Hoa Pic Pic và được tư vấn 2 sản phẩm phù hợp để sử dụng trong môi trường công sở (indoor) và thể thao (outdoor). Mình hoàn toàn hài lòng và cảm thấy rất tự tin khi sử dụng sản phẩm của Nước Hoa Pic Pic.
   
  Nguyễn Minh Tâm
  “Em rất rất rất thích dùng nước hoa, thích tới mức độ nghiện luôn hihi. Từ khi chị Mỹ Vân mở trang Nước Hoa Pic Pic, có lẽ em là người happy nhất. Để em xem, tính đến nay em đã mua của Nước Hoa Pic Pic khoảng 14 chai nước hoa mini và 1 chai full size 100ml. Tất cả những gì em có thể nói về Nước Hoa Pic Pic chỉ có 3 chữ: Quá Tuyệt Vời!”.
   
  Nguyễn Ngọc Hương
 • “Bạn mình ở ngoài Bắc liên hệ mua hàng của Nước Hoa Pic Pic nhưng muốn đảm bảo nên nhờ mình ở Tp. HCM đến trực tiếp kiểm tra đúng hàng chuẩn thì mới mua và chuyển ra cho nó. Nếu mua để tự dùng thì mình không quan trọng lắm nhưng vì được ủy quyền nên mình phải thật cẩn thận để không phụ lòng tín nhiệm của thằng bạn thân. Các dấu hiệu có thể check mình đã check hết, chưa yên tâm mình còn đặt ra rất nhiều câu hỏi về chất lượng và dịch vụ của Nước Hoa Pic Pic. Mất hơn 1h40’ cuối cùng mình cũng bị thuyết phục và ship chai 212 Sexy Men ra cho thằng bạn. Bạn mình rất hài lòng và cảm ơn mình đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh làm “thẩm định viên” bất đắc dĩ. Các bạn có thể yên tâm vì mình rất khó tính nhưng cũng bị thuyết phục vì chất lượng và dịch vụ rất ok của Nước Hoa Pic Pic. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic đã rất kiên nhẫn tiếp đón mình! ^^”.
   
  Hải - Bạn Mr. Thiện
  “Em cần mua cặp nước hoa để dùng chung với ông xã vào những dịp đi đám cưới hay tiệc tùng khi đi cùng nhau. Em quyết định chon mua cặp One Million của Paco Rabbanne từ Nước Hoa Pic Pic. Ban đầu ông xã em hơi ngại dùng vì chưa quen. Em động viên một lúc thì anh ấy cũng đồng ý. Thật bất ngờ, cặp nước hoa có hương thơm quá tuyệt vời và độ bám mùi dai đến 3 ngày. Cả em và ông xã đều rất hài lòng. Cuối tuần vợ chồng em đi tiệc, ai cũng hỏi thăm bọn em dùng gì mà thơm thế, hihi. Cảm ơn Nước Hoa Pic Pic đã giúp vợ chồng em có được mùi hương đồng điệu.
   
  Diễm Mai
 

 

 
Đăng ký nhận email

 

Địa chỉ: Block Orchid 1 - Số 118 đường 3-2, Quận 10, Tp. HCM

Mở cửa: 8h00-20h00 Thứ 2 - Thứ 7, chỉ nhận đặt online - không bán trực tiếp.

Bản quyền © 2014 thuộc NuocHoaPicPic.com Google+
<script>(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js#xfbml=1&version=v2.12&autoLogAppEvents=1'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));<script>